ஐம்பெரும் காப்பியங்கள் (Aimperum Kappiyangal)

சிலப்பதிகாரம் (Silappadhikaram)
மணிமேகலை (Manimekalai)
சீவக சிந்தாமணி (Seevaga Chintamani)
வளையாபதி (Valaiyapathi)
குண்டலகேசி (Kundalakesi)

ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள் (Iynchiru Kaappiyangal)

உதயண குமார காவியம் (Uthayana Kumara Kaaviyam)
நாக குமார காவியம் (Naga Kumara Kaaviyam)
யசோதர காவியம் (Yasodara Kaaviyam)
சூளாமணி (Choolaamani)
நீலகேசி (Neelakesi)

எட்டுத்தொகை (Ettuthogai)

நற்றிணை (Narrinai)
குறுந்தொகை (Kurunthokai)
ஐங்குறுநூறு (Ainkurunooru)
கலித்தொகை (Kalithokai)
அகநானூறு (Agananooru)
பதிற்றுப்பத்து (Pathirruppattu)
புறநானூறு (Purananooru)
பரிபாடல் (Paripadal)

பரிவாரத் தலங்கள் அமைந்துள்ள ஊர்கள்!

ADVERTISEMENTS









தமிழகச் சிவாலயங்களில் திருவிடைமருதூர் மகாலிங்க சுவாமி கோயிலைக் கருவறையாகக் கொண்டு அதனைச் சுற்றியுள்ள கோயில்களை பரிவாரத் தலங்களாகக் கொள்ளும் மரபு நிலவுகிறது.

விநாயகர் - திருவலஞ்சுழிமுருகன் - சுவாமிமலைநந்தி தேவர் - திருவாடுதுறைசண்டிகேசுவரர் - திருச்சேய்ஞ்ஞலூர்நடராஜர் - சிதம்பரம்தியாகராஜர் - திருவாரூர்தட்சிணாமூர்த்தி - ஆலங்குடிபைரவர் - சீர்காழிஅம்பிகை - திருக்கடவூர்சூரியன் - - சூரியனார் கோயில் ஆடுதுறைசனி - திருநள்ளாறு









ADVERTISEMENTS
ADVERTISEMENTS