ஐம்பெரும் காப்பியங்கள் (Aimperum Kappiyangal)

சிலப்பதிகாரம் (Silappadhikaram)
மணிமேகலை (Manimekalai)
சீவக சிந்தாமணி (Seevaga Chintamani)
வளையாபதி (Valaiyapathi)
குண்டலகேசி (Kundalakesi)

ஐஞ்சிறு காப்பியங்கள் (Iynchiru Kaappiyangal)

உதயண குமார காவியம் (Uthayana Kumara Kaaviyam)
நாக குமார காவியம் (Naga Kumara Kaaviyam)
யசோதர காவியம் (Yasodara Kaaviyam)
சூளாமணி (Choolaamani)
நீலகேசி (Neelakesi)

எட்டுத்தொகை (Ettuthogai)

நற்றிணை (Narrinai)
குறுந்தொகை (Kurunthokai)
ஐங்குறுநூறு (Ainkurunooru)
கலித்தொகை (Kalithokai)
அகநானூறு (Agananooru)
பதிற்றுப்பத்து (Pathirruppattu)
புறநானூறு (Purananooru)
பரிபாடல் (Paripadal)

சிவனின் முகவகைகள்

ADVERTISEMENTS









ஒரு முகம் - சந்திரசேகர்இரு முகம் - அர்த்தநாரீஸ்வரர்மூன்று முகம் - தாணு மாலயன்நான்கு முகம் - நான்கு கொலாம் அவர்தம் முகமாவளஐந்து முகம் - சதாசிவம்ஆறுமுகம் - முருகக் கடவுளை தோற்றுவித்தவடிவம்இருபத்தைந்து முகம் - மகா சதாசிவர்.









ADVERTISEMENTS
ADVERTISEMENTS